KHÁM PHÁ SEOUL XỨ SỞ KIM CHI (5 ngày 4 đêm)

Hàn Quốc, điểm đến chưa bao giờ hết hấp dẫn đối với du khách trên toàn thế giới. Được biết đến với nền điện ảnh phát triển rực rỡ, Hàn Quốc đã đưa du khách đến gần hơn thông qua các bộ phim truyền hình. Nhắc đến Hàn Quốc, du khách lại nghĩ ngay đến bộ trang phục truyền thống Hanbok mang đậm nét văn hóa dân tộc, hay kim chi – hay món ăn không thể thiếu trong mỗi bữa ăn trong gia đình. Cùng tìm hiểu những nét đẹp văn hóa, nhưng điểm tham quan đặc sắc không thể bỏ qua như đảo Nami, tháp truyền hình Namsan…. ngay nhé!

  • Bay thẳng từ sân bay Huế hoặc Đà Nẵng.
  • Khách sạn 4* tiêu chuẩn Hàn Quốc suốt tuyến.
  • Check–in Đảo Nami, phim trường bộ phim “Bản tình ca mùa đông” đình đám.
  • Trải nghiệm mặc trang phục truyền thống Hàn Quốc.
  • Chụp ảnh tại công viên Everland.
  • Khám phá khu phố sầm uất Myeongdong.

CÁC ĐIỂM ĐẶC SẮC CÓ TRONG CHƯƠNG TRÌNH:

Đảo Nami, ở Chuncheon nơi được mệnh danh là “Hòn đảo tình yêu”, là nơi được lựa chọn làm bối cảnh quay bộ phim truyền hình nổi tiếng “Bản tình ca mùa đông” trình chiếu hơn 60 quốc gia, cũng như nhiều bộ phim Hàn nổi tiếng khác.

Cung điện Gyeongbok (Cung Cảnh Phúc), Đây là nơi ở chính của Hoàng gia trong suốt vương triều Chosun (1392-1910). Cung điện này có 7225 phòng với thiết triều nguy nga, những sảnh đường tao nhã. Điện Gyeongbok được coi là công trình nghệ thuật nổi tiếng có phong cách và kiến trúc độc đáo và đẹp nhất Seoul.

Đảo Nami

Tham quan Làng Hanok Bukchon – là nơi tập trung hàng trăm ngôi nhà hanok truyền thống của Hàn Quốc, được xây dựng từ triều đại Joseon. Ngày nay, nơi đây phát triển thành làm trung tâm văn hóa và du lịch, mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm nền văn hóa độc đáo của “Xứ sở Kim chi”.

Trải nghiệm làm Kimchi – món ăn không thể thiếu trong các bữa ăn hằng ngày của người dân Hàn Quốc, trở thành biểu tượng văn hóa ẩm thực Hàn và trải nghiệm đặc biệt mặc Hanbokvà chụp ảnh tại không gian phim trường tái hiện bối cảnh Hàn Quốc xưa.

Công viên Everland

Ngoài ra còn được tham quan: Công viên giải trí Everland, Khu phố Myeongdong, Suối Cheonggyecheon, Quảng trường Gwanghwamun, Cửa hàng Nông sản nấm linh chi tươi,….

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY DU LỊCH TÚ TRẦN – 19 Nguyễn Khoa Vy, phường Vỹ Dạ, thành phố Huế. Hotline: Mr.Tú – 0945 551414 ; Ms. Hiền – 0708 143989.

BÌNH LUẬN