Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Tú Trần

15+ năm điều hành tour, 15+ năm đam mê và trách nhiệm

image description

Tour Trong nước

Không chỉ là đơn vị tổ chức Tour, TuTran Travel là bạn đường tin cậy, hỗ trợ và phục vụ tận tâm, giúp bạn tận hưởng hành trình thú vị. Uy tín của chúng tôi khẳng định qua thương hiệu. Thương hiệu của chúng tôi giá trị là uy tín.

image description

Tour Nước ngoài

Tìm hiểu những điều mới lạ trên thế giới, đưa bạn đến những điểm dừng chân lý tưởng khắp Năm Châu. Cùng bạn trên các bước đường khám phá văn hóa, kiến trúc, ẩm thực, thiên nhiên đầy thú vị. Tour để khám phá, tour để đam mê.

image description

Teambuilding

Thỏa sức vui chơi, cùng nhau trải nghiệm. TuTran Travel và bạn xây dựng tập thể đoàn kết trong khám phá và hành động để cùng nhau giải tỏa mệt mỏi, dành chỗ cho đam mê, hòa đồng, thân thiện. Hiệu quả hơn với Teambuilding TuTran Travel

TuTran Travel

Hành trình đến những đam mê…

Uy tín hàng đầu

Là một trong những công ty du lịch uy tín hàng đầu ở Việt Nam, TuTran Travel tự hào đã cung cấp các dịch vụ hoàn hảo cho nhiều du khách trong nước và quốc tế. Nhiều năm qua, Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với cơ chế hoạt động linh hoạt qua nhiều loại hình du lịch khác nhau. Đặc biệt, Chúng tôi cung cấp các tour du lịch tự do, trọn gói, nghỉ ngơi, mạo hiểm, tour trăng mật, tour riêng cho gia đình, du lịch kết hợp thăm thân hoặc kết hợp làm ăn, cho nhóm nhỏ hoặc đoàn lớn. Với bề dầy kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trong ngành du lịch, TuTran Travel xây dựng thương hiệu bằng chính niềm tin của khách hàng.

Mỗi chuyến đi là một đam mê

Cảm hứng nghề nghiệp của chúng tôi là được tạo ra từ nụ cười mãn nguyện qua những chuyến đi đầy cảm xúc, đó là động lực khiến tất cả các thành viên công ty làm việc tận tâm và nhiệt huyết.
Không chỉ tổ chức các chương trình du lịch trọn gói, những địa điểm đã được ấn định mà chúng tôi còn thiết kế chuyến đi riêng theo yêu cầu khách hàng, tạo ra chương trình độc đáo và riêng biệt không theo một khuôn mẫu cụ thể và phù hợp cho mọi đối tượng. Chúng tôi luôn lắng nghe và hành động vì khách hàng. Hãy gửi thư điện tử hoặc gọi điện cho chúng tôi để đạt được những gì bạn mong đợi về một kì nghỉ mơ ước.

Uy tín là chất lượng

Chúng tôi đặt uy tín lên hàng đầu với chất lượng phục vụ đẳng cấp

Tìm kiếm giá trị hạnh phúc

TuTran Travel khẳng định cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể trên mọi phương diện của sản phẩm mà bạn lựa chọn. Với sự khắt khe về chất lượng dịch vụ mà công ty đưa ra là áp dụng chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế cho người Việt. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng, đủ và tốt hơn những gì được nêu trong bản hợp đồng giữa khách hàng và công ty. Xuyên suốt chặng đường kinh doanh, công ty chúng tôi luôn là đối tác tin cậy và quan trọng của hệ thống ngân hàng lớn ở Việt Nam, do vậy thông tin cá nhân cũng như thông tin tài chính của bạn sẽ được bảo mật cao, thủ tục thanh toán và thanh lý hợp đồng rất thuận tiện và nhanh gọn. Không chỉ vậy chúng tôi đối xử và chia sẻ cùng với du khách như những người bạn đồng hành để tránh tất cả những rủi ro do tác động ngoại cảnh làm ảnh hưởng cho cho chuyến đi. Tất cả những gì nêu trên sẽ tạo ra những kỳ nghỉ thú vị và bổ ích với sự trải nghiệm khó quên thật xứng đáng với giá trị tài chính mà bạn đưa ra cho chuyến đi.

CHẤT LƯỢNG
91%
GIÁ CẢ
80%
TÍNH SÁNG TẠO
84%
ĐỘ PHONG PHÚ
78%
``Hãy để chúng tôi đồng hành cùng đam mê của bạn.”
Dịch vụ chất lượng

Cung cấp các dịch vụ về lữ hành, vận chuyển, lưu trú, ăn uống, vui chơi giải trí, thông tin, hướng dẫn và những dịch vụ khác đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Team building

TuTran Travel Team building gồm các trò chơi khác nhau kết hợp tham quan tại những địa điểm nghỉ dưỡng thú vị cho các công ty, các nhóm thành viên.

Tour Lịch sử

Tour du lịch đặc biệt có các điểm viếng thăm như Khu lưu niệm, Di tích, Chiến trường, Thành cổ kết hợp nghỉ dưỡng và tìm hiểu văn hóa địa phương.

City Tour

Tour ngắn ngày, tham quan các thành phố nổi tiếng, khám phá các công trình kiến trúc, văn hóa, địa điểm lịch sử và thưởng thức ẩm thực đặc trưng.

Lửa trại

Mỗi khi trở về sống giữa thiên nhiên và chiều xuống, khi bóng tối bao trùm, dường như tất cả mọi người đều chờ đón ánh lửa với biết bao điều kỳ diệu của nó.

Gala dinner

Buổi ăn tối kết hợp với các chương trình giải trí, sự kiện được tổ chức nhằm mục đích kết nối các thành viên, nhân viên, tri ân khách hàng hoặc đối tác tin cậy

Khai trương

Dựa vào thông tin và ý kiến khách hàng, Tutran Travel sẽ thiết kế các hạng mục phù hợp với quy mô chương trình khai trương tạo nên sự khác biệt của sự kiện

Hội nghị

Dựa trên nội dung khách hàng yêu cầu, chúng tôi thiết kế và tổ chức chương trình thành một sự kiện thật sự hấp dẫn, mang đến kết quả ấn tượng.

ĐỐI TÁC

Những đơn vị cùng chúng tôi tạo nên sự hoàn hảo cho mỗi chuyến đi